HISTORY

จุดเริ่มต้นจากความรักในอาหารญี่ปุ่น และความสนุกในการสืบเสาะหาวัตถุดิบชั้นยอดจากทั่วโลกของผู้ก่อตั้ง สู่ตำนานร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ และคาเฟ่ของหวาน รวมกันเกือบ 20 สาขา ที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 13 ปี

 • 2562

  ขยายสาขาสู่ย่านธุรกิจ

  คิงคอง บุฟเฟ่ต์เปิดสาขาเพิ่มอีก 4 สาขาในย่านธุรกิจ ได้แก่ สาขา ปตท. สายไหม 56, สาขา The Market ราชดําริ, สาขา Att u park บางนา กม.12 และ สาขา I’m Chinatown เยาวราช และด้วยการปรับขนาดของร้าน คิงคอง สวีท และเมนูทําให้เกิดการเปิดสาขาไปพร้อมกับคิงคอง บุฟเฟ่ต์ได้ง่ายขึ้น ในปี 2562 น้ี จึงเกิดการขยายสาขาทั้งในรูปแบบของคิงคองสวีทสาขาหลักถึง 5 สาขา ประกอบด้วย สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ, สาขา เซ็นทรัลเวสเกต์, สาขา สามย่านมิตรทาวน์, สาขา I’m Chinatown เยาวราช และสาขาน้องใหม่ล่าสุด สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน พร้อมสาขาในร้านคิงคอง บุฟเฟ่ต์อีก 3 สาขา คือ สาขา ปตท. สายไหม 56 สาขา The Market ราชดําริ และ สาขา Att u park บางนา กม.12 ทําให้คิงคอง สวีท มีการขยายตัวรวมกว่า 13 สาขาภายใน 2 ปี

 • ในขณะเดียวกัน “มงก๊ก สุกี้ยากี้” แบรนด์น้องใหม่ในสายบุฟเฟ่ต์ของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงทําให้เเป็นที่ต้องการ ของลูกค้าที่หลากหลาย ประจวบกับทางเราได้มีการมองหาพื้นที่ท่ีเหมาะสม ทําให้เกิดการเปิดสาขาใหม่ ท่ีห้าง The Mall งามวงศ์วาน


  2562

  มงก๊ก สุกี้ยากี้สาขาใหม่

  2562

  มงก๊ก สุกี้ยากี้สาขาใหม่

  ในขณะเดียวกัน “มงก๊ก สุกี้ยากี้” แบรนด์น้องใหม่ในสายบุฟเฟ่ต์ของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงทําให้เเป็นที่ต้องการ ของลูกค้าที่หลากหลาย ประจวบกับทางเราได้มีการมองหาพื้นที่ท่ีเหมาะสม ทําให้เกิดการเปิดสาขาใหม่ ท่ีห้าง The Mall งามวงศ์วาน

 • 2561

  เพิ่มสาขาให้บริการ

  เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ที่สร้างสีสันในการรับประทานบุฟเฟ่ต์ “มงก๊ก บุฟเฟ่ต์” สาขาเอกมัย บุฟเฟ่ต์สุกียากี้สไตล์ฮ่องกง ที่ให้เลือกหยิบอาหารเองได้จาก ตู้แช่ที่อัดแน่นด้วยเมนูนับร้อยรายการ ราวกับเดินช้อปในซุปเปอร์มาร์เก็ต พร้อมขนมหวานมากมาย ที่หลายคนยกให้ว่าที่นี่คือ สวรรค์ของขนมหวาน

 • “คิงคอง บุฟเฟ่ต์” ขยายสาขาใหม่ ที่ท๊อปส์มาร์เก็ตเพลส อุดมสุข เป็นสาขาที่ 11 “คิงคอง สวีท” ร้านไอศกรีมซอฟเสิร์ฟสไตล์ญี่ปุ่นน้องใหม่ ขยายตลาดสู่กลุ่ม นักเรียนและนักศึกษา เปิดตัวขึ้นในโซนของร้านคิงคอง บุฟเฟ่ต์ สาขาอุดมสุข


  2560

  คิงคอง บุฟเฟ่ต์ x คิงคอง สวีท

  2560

  คิงคอง บุฟเฟ่ต์ x คิงคอง สวีท

  “คิงคอง บุฟเฟ่ต์” ขยายสาขาใหม่ ที่ท๊อปส์มาร์เก็ตเพลส อุดมสุข เป็นสาขาที่ 11 “คิงคอง สวีท” ร้านไอศกรีมซอฟเสิร์ฟสไตล์ญี่ปุ่นน้องใหม่ ขยายตลาดสู่กลุ่ม นักเรียนและนักศึกษา เปิดตัวขึ้นในโซนของร้านคิงคอง บุฟเฟ่ต์ สาขาอุดมสุข

 • 2559

  ซอสบาร์บีคิวและโคชูจัง

  วางจำหน่าย ซอสบาร์บีคิวและโคชูจัง ภายใต้แบรนด์คิงคอง

 • ขยายครัวกลางที่ทันสมัยเสร็จสมบูรณ์ เพื่อควบคุมคุณภาพวัตถุดิบและรักษา ความสดใหม่และมาตรฐานของอาหารทุกชนิดสู่ครัว ของทุกร้านในเครือคิงคองกรุ๊ป


  2559

  ขยายครัวกลาง

  2559

  ขยายครัวกลาง

  ขยายครัวกลางที่ทันสมัยเสร็จสมบูรณ์ เพื่อควบคุมคุณภาพวัตถุดิบและรักษา ความสดใหม่และมาตรฐานของอาหารทุกชนิดสู่ครัว ของทุกร้านในเครือคิงคองกรุ๊ป

 • 2559

  “มงก๊ก สุกี้ยากี้”

  เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ที่สร้างสีสันในการรับประทานบุฟเฟ่ต์ “มงก๊ก สุกี้ยากี้” สาขาเอกมัย บุฟเฟ่ต์สุกียากี้สไตล์ฮ่องกง ที่ให้เลือกหยิบอาหารเองได้จาก ตู้แช่ที่อัดแน่นด้วยเมนูนับสองร้อยรายการ ราวกับเดินช้อปในซุปเปอร์มาร์เก็ต พร้อมขนมหวานมากมาย ที่หลายคนยกให้ว่าที่นี่คือ สวรรค์ของขนมหวาน

 • “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาอีสพาร์ค รามอินทรา กม.5 เป็นสาขาที่ 10


  2559

  “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาที่ 10

  2559

  “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาที่ 10

  “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาอีสพาร์ค รามอินทรา กม.5 เป็นสาขาที่ 10

 • 2558

  ขยายสาขา "ชิบุย่า ชาบู"

  ด้วยเสียงตอบรับจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ ย่านเจริญนคร จึงเปิดสาขา “ชิบุย่า ชาบู” ขึ้นใน The Vue ที่เดียวกัน

 • “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาอมอรินี่ รามอินทรา ประมาณ กม. ที่ 12


  2558

  “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาที่ 8

  2558

  “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาที่ 8

  “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาอมอรินี่ รามอินทรา ประมาณ กม. ที่ 12

 • 2558

  “ชิบุย่า ชาบู”

  “ชิบุย่า ชาบู” ได้ย้ายจากสาขาทองหล่อ มาเปิดที่โซนด้านหน้าไทปิงทาวเวอร์ เอกมัย ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าเดิม และ “ชิบุย่า ชาบู” ได้รับรางวัลสุดยอดร้านอาหารประเภท ชาบู-สุกี้ แห่งปี 2015 ในงาน "Wongnai Awards 2015 Presented by KBank Credit Card" ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์

 • เปลี่ยนจาก “นามิ ยากินิกุ” เป็น “คิงคอง บุฟเฟ่ต์” สาขาทาวน์อินทาวน์


  2558

  “นามิ ยากินิกุ” เป็น “คิงคอง บุฟเฟ่ต์”

  2558

  “นามิ ยากินิกุ” เป็น “คิงคอง บุฟเฟ่ต์”

  เปลี่ยนจาก “นามิ ยากินิกุ” เป็น “คิงคอง บุฟเฟ่ต์” สาขาทาวน์อินทาวน์

 • 2557

  “คิงคอง บุฟเฟต์” เปิดตัวสาขา 7

  “คิงคอง บุฟเฟต์” เปิดตัวสาขา 7 ที่ The Sense ปิ่นเกล้า

 • “คิงคอง บุฟเฟต์” ขยายสาขาสู่ย่านฝั่งธน เปิดตัวที่ The Vue เจริญนคร


  2556

  ขยายสาขา “คิงคอง บุฟเฟต์”

  2556

  ขยายสาขา “คิงคอง บุฟเฟต์”

  “คิงคอง บุฟเฟต์” ขยายสาขาสู่ย่านฝั่งธน เปิดตัวที่ The Vue เจริญนคร

 • 2556

  Wongnai Awards 2013

  “คิงคอง บุฟเฟต์” ได้รับรางวัลสุดยอดร้านอาหารประเภทปิ้งย่าง จาก Wongnai Awards 2013 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า

 • “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาพระราม 9 อาคารวรสมบัติ ใกล้ปากทางเข้า RCA ฝั่งถนนพระราม 9 พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ชิบุย่า ชาบู” สาขาพระราม 9 บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบูและซูชิ ที่เสิร์ฟชาบูและซูชิระดับพรีเมียม โดดเด่นด้วยเนื้อลายสไลด์ไซสใหญ่พิเศษ และซูชิแบบปั้นสดใหม่คำต่อคำ ชนิดที่ปลาคลุมข้าว และ “ชิบุย่า ชาบู” ขยายสาขาสู่ย่านทองหล่อ ซ.แจ่มจันทร เป็นสาขาที่ 2 ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม


  2555

  คิงคอง บุฟเฟ่ต์ สาขาใหม่ และ เปิดตัวแบรนด์ใหม่

  2555

  คิงคอง บุฟเฟ่ต์ สาขาใหม่ และ เปิดตัวแบรนด์ใหม่

  “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาพระราม 9 อาคารวรสมบัติ ใกล้ปากทางเข้า RCA ฝั่งถนนพระราม 9 พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ชิบุย่า ชาบู” สาขาพระราม 9 บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบูและซูชิ ที่เสิร์ฟชาบูและซูชิระดับพรีเมียม โดดเด่นด้วยเนื้อลายสไลด์ไซสใหญ่พิเศษ และซูชิแบบปั้นสดใหม่คำต่อคำ ชนิดที่ปลาคลุมข้าว และ “ชิบุย่า ชาบู” ขยายสาขาสู่ย่านทองหล่อ ซ.แจ่มจันทร เป็นสาขาที่ 2 ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม

 • 2554

  เพิ่มสาขามอบความอร่อย

  ขยายสาขา “คิงคอง บุฟเฟต์” สาขาเหม่งจ๋าย และในปีเดียวกันนั้น จากร้าน Stand Alone “คิงคอง บุฟเฟต์” ตัดสินใจเปิดตัวในอาคาร สำนักงานครั้งแรก ใจกลางย่านธุรกิจสีลม ที่ชั้น 3 อาคารสีลมยูไนเต็ด

 • ขยายสาขาสู่แหล่งของนักชิม “คิงคอง บุฟเฟ่ต์” สาขาเอกมัย ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า รองรับได้ถึง 140 ที่นั่ง พร้อมห้องวีไอพี ขนาดใหญ่ 2 ห้อง


  2552

  ขยายสาขาสู่แหล่งของนักชิม “คิงคอง บุฟเฟ่ต์”

  2552

  ขยายสาขาสู่แหล่งของนักชิม “คิงคอง บุฟเฟ่ต์”

  ขยายสาขาสู่แหล่งของนักชิม “คิงคอง บุฟเฟ่ต์” สาขาเอกมัย ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า รองรับได้ถึง 140 ที่นั่ง พร้อมห้องวีไอพี ขนาดใหญ่ 2 ห้อง

 • 2551

  เปิดตัว “คิงคอง บุฟเฟ่ต์”

  ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เต็มรูปแบบ ซ.หลังสวน หลังเปิดตัวได้เพียง 3 วัน ได้รับการรีวิวจาก นักชิมในพันทิพ ส่งผลให้คิงคองบุฟเฟ่ต์ได้รับความนิยมอย่าง ล้นหลามในชั่วข้ามคืน มีการต่อคิวยาวนับชั่วโมง

 • เปิดนามิ ยากินิกุ สาขาที่ 2 ที่เอกมัย (ซอย 26-28) ซึ่งลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี


  2550

  นามิ ยากินิกุ สาขาที่ 2

  2550

  นามิ ยากินิกุ สาขาที่ 2

  เปิดนามิ ยากินิกุ สาขาที่ 2 ที่เอกมัย (ซอย 26-28) ซึ่งลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี

 • 2549

  ร้านอาหารญี่ปุ่น “นามิ ยากินิกุ”

  เปิดให้บริการร้านอาหารญี่ปุ่น “นามิ ยากินิกุิ” ประเภทปิ้งย่างและอาหาร ตามสั่ง A La Carte เป็นครั้งแรกที่ทาวน์อินทาวน์

Contact Us

บริษัท คิงคอง กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด

 • Address

  555 อาคาร SSP Tower 1 ชั้นที่ 9 ซ.สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

 • Email

  kkg.kingkonggroupth@gmail.com

 • Tel & FAX

  02-117-1800